Dịch vụ kê khai BHXH cho tổ chức, doanh nghiệp

BHXH chính là một phương thức để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của mình đối với người lao động cũng như đối với pháp luật nhà nước. Vì vậy mà cũng có rất nhiều các bên thứ ba cung cấp dịch vụ kê khai BHXH để giúp các doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ của mình.

BHXH bắt buộc áp dụng với những doanh nghiệp có sử dụng người lao động theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn làm việc, hoặc hợp đồng lao động có thời hạn làm việc từ đủ 3 Tháng trở lên và không liên quan đến số lượng người lao động trong doanh nghiệp.

Nếu bạn đang kiếm tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội, hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây.

Dịch vụ BHXH, BHYT sẽ hỗ trợ bạn:

– Lập bảng đăng ký BHXH & BHYT

– Khai báo về tình trạng ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, …

– Nộp các bản kê khai về BHXH & BHYT

– Bảo đảm người lao động nhận được các phúc lợi về BHXH

– Đối chiếu BHXH & BHYT với cơ quan bảo hiểm xã hội hàng tháng.

Hồ sơ cần có để đăng ký dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội:

– Tờ khai cá nhân của người lao động;

– Danh sách số lượng người lao động tham gia BHXH bắt buộc do người sử dụng lao động lập (với điều kiện hợp đồng làm việc phải có thời hạn nhiều hơn 3 tháng hoặc không thời hạn);

– Bản sao quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động kinh doanh đối với người sử dụng lao động tham gia BHXH lần đầu.

Ngoài ra, nếu không muốn sự can thiệp của bên thứ 3 hoặc đơn vị của bạn có người phụ trách mảng này thì có thể sử dụng dịch vụ kê khai BHXH qua mạng.

Tạo điều kiện hướng tới việc số hóa các thủ tục hồ sơ BHXH nhằm giảm thiểu chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý BHXH.

Kê khai BHXH qua mạng mang tính nhanh chóng, chính xác, giảm nhiều thủ tục, tiết kiệm thời gian, chi phí …

Dịch vụ khai BHXH qua mạng sẽ giúp hồ sơ khai BHXH của doanh nghiệp được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không cần phải in tờ khai, không cần phải đến cơ quan bảo hiểm xã hội, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận được kết quả ngay.

Ngoài ra các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH.

 

    Tải bảng giá

    error: Content is protected !!